Thanh Hóa ảm đạm

Sau trận thua “sốc” trên sân Đồng Nai, không khí toàn đội đang rất buồn bã và ảm đạm. Tuy nhiên, các cầu thủ đội bóng xứ Thanh đang tự động viên mình và động viên lẫn nhau. Toàn đội cũng bày tỏ mong muốn nhận được những sự đồng cảm và chia sẻ từ người hâm mộ.

Cầu thủ Thanh Hóa lặng lẽ rời sân sau trận thua tan nát 0-8.

Trên trang cá nhân, tiền vệ Quốc Phương chia sẻ: “Những lúc khó khăn như thế này mới biết tình cảm mọi người dành cho đội bóng lớn như thế nào. Bây giờ hãy nghĩ đến trận gặp Than Quảng Ninh trên sân nhà. Tất cả hãy cùng đồng lòng nhé. Hy vọng hôm đó sẽ là một ngày đẹp trời. Thanh Hóa cố lên...”.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.