Thanh Hằng tinh nghịch với phong cách thám hiểm

Là một trong những chân dài hàng đầu Việt Nam, Thanh Hằng không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ mà còn “gây mê” với phong cách thời trang cá tính, luôn bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới.

Hiện cô đang tập trung cao độ cho chương trình truyền hình thực tế đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7. Để chuẩn bị cho tập 4 của chương trình mùa này, Thanh Hằng cùng ê-kíp đã đầu tư kỹ về ngoại hình với trang phục của Lê Thanh Hòa trong hình tượng một nữ chiến binh tinh nghịch đáng yêu nhưng không kém phần thời trang và cá tính.

Phạm Hồng Phước tung MV ca ngợi nét đẹp Việt

Sáng 6-8, Phạm Hồng Phước phát hành MV Việt Nam, đi, hôn và yêu gởi tặng người yêu nhạc. Khác với các MV thực hiện ở studio trước đó, Việt Nam, đi, hôn và yêu được Phạm Hồng Phước và ê-kíp đầu tư chau chuốt trong từng cảnh quay ở các địa điểm du lịch nổi tiếng khắp nước. Dù thời gian di chuyển giữa các điểm chỉ gói gọn trong 2 ngày cùng điều kiện khó khăn về thời tiết, nhưng giọng ca sinh năm 1991 này khéo léo lồng ghép cảnh đẹp Việt Nam thơ mộng, hùng vĩ vào nhiều góc máy rộng. Phạm Hồng Phước muốn người xem không chỉ thưởng thức MV mà còn khám phá những địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, Phan Thiết, Phú Quốc, TPHCM… 

Trịnh Kim Chi làm giám khảo Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Á hậu Việt Nam 1994 một lần nữa khẳng định được dấu ấn bản thân trong vai trò giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với chuyên môn, kinh nghiệm cùng hình ảnh thu hút. Cô chính là người đồng hành cùng thí sinh từ những vòng ngoài, nên dễ có cái nhìn tổng thể cả chặng đường hầu tìm người xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý này.


Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất