Thanh Hằng tiếp tục ''cầm trịch'' Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7

Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã trở lại với thông điệp “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” chào đón những người trẻ với khao khát, tự tin trở thành người mẫu chuyên nghiệp; tiếp tục khẳng định là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Một thông tin khác vừa được ban tổ chức tiết lộ khiến cho những người yêu thời trang nói chung, cũng như chương trình nói riêng hào hứng, là siêu mẫu Thanh Hằng xác nhận tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch (host) năm nay, tiếp tục đồng hành để tìm kiếm những gương mặt mới đầy tiềm năng. Chương trình dự kiến lên sóng khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 17-7.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng tham gia Những ngày Văn học châu Âu 2016

Trong khuôn khổ Những ngày Văn học châu Âu 2016 tại TPHCM, sẽ có buổi giới thiệu cuốn tiểu thuyết Vị hạt táo do NXB Phụ Nữ và Viện Goethe hợp tác xuất bản vào lúc 9 giờ 30 sáng Chủ nhật 8-5 tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM.

Buổi giới thiệu sách này có sự tham dự của ca sĩ Hồ Trung Dũng- giảng viên tiếng Đức của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM. Sự có mặt của anh, với tư cách là một độc giả và một người giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Đức, chắc sẽ đem lại nhiều góc nhìn thú vị cho tác phẩm đã 2 năm đứng trong danh sách best-seller tại Đức.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic khởi đầu thuận lợi

Novak Djokovic “hủy diệt” Hugo Dellien, khởi đầu khát vọng săn “Vàng” ở đấu trường Olympic

“Nhà Vua ATP”, Đương kim vô địch của Australian Open, French Open và cả Wimbledon - Novak Djokovic - đã khởi đầu khát vọng săn “Vàng” ở Olympic Tokyo 2020 bằng một chiến thắng mang tính “hủy diệt” trước Hugo Dellien (Bolivia). Djokovic đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-2 trong cả 2 ván đấu, và kết thúc trận đấu chỉ sau… 61 phút đồng hồ.