Thanh Hằng mê đắm thời trang Kin Concept

Siêu mẫu Thanh Hằng vừa dành một buổi mua sắm thoải mái và cũng là ủng hộ nhà thiết kế Công Trí tại showroom Kin Concept của anh. Vốn là bạn thân thiết lâu năm, Công Trí được xem là người thiết kế hầu hết các trang phục cho siêu mẫu khi cô xuất hiện tại các show diễn, sự kiện và vai diễn điện ảnh.

Chia sẻ trên trang cá nhân, siêu mẫu cho biết cô thích sự năng động, thích cái gì “nhanh gọn lẹ” nên ít khi mặc váy trừ khi đi sự kiện. Vì vậy, ngoài các bộ cánh quyến rũ, sang trọng của Công Trí, cô rất thích thương hiệu Kin Concept bởi tính ứng dụng cao, năng động và tiện lợi trong đời sống.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.