Giải việt dã toàn quốc Báo Tiền Phong lần 49 – năm 2008

Thanh Hằng không có đối thủ

Khai mạc vào sáng qua 23-3 tại Cần Thơ, giải thu hút sự tham dự của hơn 200 VĐV đến từ 28 tỉnh, thành trong toàn quốc. Ở cự ly 5 km tuyển nữ, nhà vô địch châu Á và SEA Games Trương Thanh Hằng (TPHCM) không có đối thủ khi lần thứ 5 đăng quang ngôi vô địch.

Bùi Thị Hiền (Thái Bình) về thứ hai và Phạm Thị Hiên (Thái Bình) về ba. Ở cự ly 10km tuyển nam, Nguyễn Đăng Đức Bảo (Khánh Hòa) đã bảo vệ thành công ngôi vô địch, Phạm Ngọc Hoàng (Khánh Hòa) về nhì và Nguyễn Tiến Khoa (TPHCM) về ba.

Kết quả hạng nhất các cự ly khác: Nữ trẻ 3km: Lê Thị Thơm (Thái Bình); nữ phong trào 3km: Nguyễn Thị Bích Trâm (Khánh Hòa); nam trẻ 7km: Hoàng Văn Hiến (Khánh Hòa); nam phong trào 7km: Nguyễn Văn Quý (Bình Định). Đồng đội nam tuyển: Khánh Hòa; đồng đội nữ tuyển: Thái Bình; đồng đội nam trẻ: Quân đội; đồng đội nữ trẻ: Thái Bình; đồng đội nam phong trào: Khánh Hòa; đồng đội nữ phong trào: Vĩnh Phúc.

Kết quả toàn đoàn, đội Khánh Hòa đứng đầu cả hai giải nâng cao và phong trào.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác