Thắng trong lẫn ngoài sân cỏ

Ngoài những danh hiệu về mặt chuyên môn, siêu sao Cristiano Ronaldo của Real Madrid lại vừa vượt qua hàng loạt các đồng nghiệp để lần thứ 3 liên tiếp giành giải “Cầu thủ có mái tóc đẹp nhất năm”.

Theo kết quả bình chọn từ CĐV, Ronaldo đã thể hiện sự áp đảo so với những ứng viên còn lại khi giành được 21% số phiếu bầu cho danh hiệu Mái tóc đẹp nhất năm. Khá bất ngờ khi Lionel Messi được bình chọn ở vị trí thứ 2 với 16% phiếu bầu. Trong khi đó, cầu thủ “nghiện” tạo mẫu tóc nhất là Paul Pogba chỉ được 12% số phiếu. Trước đó, siêu sao 31 tuổi người Bồ Đào Nha đã thống trị giải Cầu thủ hay nhất năm của châu Âu và FIFA.

V.Tùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...