Sau khi thua Thái Lan 0-3 ở vòng đấu loại, tái ngộ lại trong trận chung kết diễn ra vào tối qua tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, các cầu thủ Việt Nam “xuất thần” giành chiến thắng với tỷ số 3-1 lên ngôi một cách bất ngờ.
Đội Việt Nam nhập cuộc khá tốt và thắng ván đầu với điểm số 25/16. Sau khi thua lại ván 2 với tỷ số 23-25, các cầu thủ Việt Nam được sự cổ vũ của khán giả nhà lên tinh thần thắng luôn 2 ván tiếp theo với điểm số 26-24, 25-21. Đội Thép Việt TPHCM thắng Philippines 3-0 giành hạng ba.
Lâu lắm rồi, bóng chuyền nam Việt Nam mới vượt qua Thái Lan. Chiến thắng này sẽ tạo được tâm lý khá tốt cho các cầu thủ Việt Nam trước khi bước vào SEA Games. Cũng xin nhớ rằng, đây chỉ là giải mời nên Thái Lan có… “bung” hết sức mạnh của mình chưa, hay là miếng mồi nhử cho SEA Games sắp tới.
G.M
Các tin, bài viết khác
-
Wenger giải thích một cách xuất sắc sự khác biệt giữa Ronaldo và Messi
-
Trận ra mắt chưa như ý của HLV Thạch Bảo Khanh
-
Nam Định bất phân thắng bại cùng CLB Hà Nội
-
Wimbledon: Serena Williams quay trở lại, ủng hộ Rafael Nadal thắng Grand Slam thứ 23
-
Vẫn thói lăng nhăng, sao trẻ Man.City có nguy cơ đổ vỡ
-
Hoàng Nguyên Thanh tiếp tục chạy marathon nhanh nhất ở Bến Tre
-
Phát triển phong trào wushu tại TPHCM
-
Griezmann khoe tóc mới, fan chê: 'Nhìn thấy ghê!'
-
Premier League săn đuổi các tuyển thủ Italia
-
Sôi động giải Bến Tre Marathon 2022