Thắng Thái Lan 13-1: Việt Nam vô địch khu vực giải bóng đá Galaxy

Giải bóng đá Galaxy 11 do Samsung tổ chức năm nay đã thu hút sự tham gia đông đảo của 450 nhân viên bán hàng của các đơn vị đại lý của Samsung, chia thành 68 đội, trải rộng khắp nước.

Thắng Thái Lan 13-1: Việt Nam vô địch khu vực giải bóng đá Galaxy

Với giải bóng đá Galaxy 11, sự hợp tác giữa Samsung Việt Nam và các đối tác bán hàng còn mang một điểm khác biệt lớn mà không phải hãng nào cũng làm được; đó là cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc cân bằng cho đội ngũ nhân viên bán hàng, nơi ngoài công việc, họ còn có cơ hội để cùng nhau giao lưu và mở rộng tầm nhìn ra khu vực và thế giới. Đại diện cấp cao của Samsung Việt Nam chia sẻ: "Các đối tác đại lý, bán hàng của chúng tôi luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự thành công cũng như sự phát triển bền vững của Samsung tại Việt Nam. Chiến lược của chúng tôi là luôn nỗ lực duy trì mối quan hệ hợp tác toàn diện cùng họ vì chúng tôi hiểu rằng hiệu quả công việc sẽ đạt kết quả tốt nếu đời sống tinh thần được chăm sóc tốt".

Sau vòng chung kết trong nước, đội vô địch Ngọc Loan Mobile (ảnh) đã lên đường tham gia giải thi đấu khu vực và thắng đội Thái Lan 13-1 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Vô địch khu vực giải đấu Galaxy 11, Ngọc Loan Mobile sẽ tham dự giải đấu quốc tế tại Malaysia và sang Anh để theo dõi giải đấu Champion League, giao lưu với các tuyển thủ Chelsea. “Galaxy 11 là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm gắn kết mọi nhân viên cùng đối tác, khẳng định cam kết đồng hành của Samsung và mang đến cho nhân viên, đối tác những quyền lợi tốt đẹp nhất”- ông Christopher Almazan, Giám đốc Tiếp thị bán lẻ Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina, chia sẻ.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.