Thắng Linh Giang, Lý Hoàng Nam vào vòng 2 giải F1 tại Bình Dương

(SGGPO). – Ngày 25-7 tay vợt nam số 1 của Việt Nam đồng thời cũng là niềm hy vọng số 1 của đơn vị đăng cai giải đấu (Bình Dương) đã có chiến thắng trước đồng đội Trịnh Linh Giang để đi tiếp.

Lý Hoàng Nam

Các trận đấu vòng chính của giải Men’s Futures F1 cúp Becamex 2016 tổ chức tại Bình Dương bắt đầu trong ngày 25-7. Lượt đấu chính này, quần vợt Việt Nam phải chứng kiến trận nội bộ giữa Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang.

Không ai muốn các tay vợt Việt Nam phải sớm loại nhau, tuy nhiên, Hoàng Nam và Linh Giang vẫn ra sân trong một trận bóng khá hấp dẫn. Với sự vượt hơn về năng lực, Lý Hoàng Nam đã thắng Linh Giang 2-0 (6-4, 6-1) để đi tiếp vòng 2.

Tại một trận đấu khác, gương mặt trẻ Vũ Artem cũng lọt vào vòng đấu chính nội dung đơn nam. Tuy nhiên, tay vợt  này đã thua  Wishaya Trongcharoenchaikul (Thái Lan) 0-2 bằng tỷ số các ván là 3-6, 2-6 nên phải dừng bước.

Trong lần đầu thi đấu một giải Men’s Futures tổ chức ở Bình Dương, quần vợt đơn nam Việt Nam có 5 VĐV góp mặt vòng chính gồm Hoàng Nam, Hoàng Thiên, Linh Giang, Vũ Artem, Minh Hưng.

Ở nội dung đôi, chúng ta có 3 đôi dự gồm Hoàng Nam/Hoàng Thiên, Minh Hưng/Quốc Khánh, Linh Giang/Vũ Artem.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Các môn khác