Thắng Hồng Công (Trung Quốc) 4-0: Việt Nam vào VCK Asian Cup nữ 2014

(SGGP). – Dù chỉ cần giành 1 điểm cũng đạt yêu cầu, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn nỗ lực để giành chiến thắng đậm 4-0 trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hồng Công (Trung Quốc) vào đêm qua để khẳng định vị trí số 1.

Kết thúc hiệp 1, cục diện trận đấu đã an bài khi tuyển Việt Nam sớm tạo cách biệt 3 bàn cùng thế trận lấn lướt. Sang hiệp hai tuyển nữ Việt Nam ghi thêm 1 bàn thắng nữa, ấn định chiến thắng chung cuộc 4-0.

Các cô gái Việt Nam đã giành vị trí đầu bảng C với 3 trận thắng tuyệt đối cùng hiệu số ấn tượng 24 - 0 để giành vé tham dự VCK Asian Cup 2014.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.