Thắng Cần Thơ 5-0, Đồng Tháp giữ vững ngôi đầu

Lượt 6 giải hạng nhất 2014

Trận quyết đấu giữa hai đội bóng cùng khu vực ĐBSCL và là ứng viên cho cuộc đua thăng hạng V-League đã có kết quả cách biệt ít ai dự đoán được. Đội hình nhiều ngôi sao của Cần Thơ đã không thể làm nên chuyện trước một tập thể gắn kết của Đồng Tháp để rồi lãnh thất bại 5 bàn không gỡ trong trận đấu được xem như chung kết của lượt đi.

Chơi khá nổi bật trong trận này, Được Em mở tỷ số cho Đồng Tháp vào phút 19 trước khi thực hiện đường chuyền cho Samson đánh đầu nâng tỷ số 2-0 vào phút 43. Samson tiếp tục lập công ở bàn thắng thứ 3 vào phút 52 sau đường chuyền của thủ quân Duy Khanh. Cần Thơ như vỡ trận ở bàn thua trên và lần lượt Minh Lợi và Ndjodo ghi liên tiếp 2 bàn đem chiến thắng 5-0 về cho Đồng Tháp.

Kết quả trên đã giúp Đồng Tháp tạo khoảng cách ở vị trí đầu bảng với 13 điểm. Trong khi đó, Cần Thơ tụt xuống gần khu vực có nguy cơ xuống hạng khi chỉ còn hơn đội cuối bảng Tây Ninh 2 điểm. Một tỷ số bất ngờ khác vào chiều qua là CLB TPHCM thua nặng 0-3 trước Khánh Hòa ngay trên sân Thống Nhất, trận còn lại Huế thắng Tây Ninh 1-0 trên sân Tự Do.

Cũng vào chiều qua, hai trận đấu sớm của lượt 13 V-League đều kết thúc với tỷ số hòa. Trên sân Hàng Đẫy, HN T&T hòa Quảng Nam 2-2; trong khi Đà Nẵng bị HAGL cầm hòa 2-2 trên sân Chi Lăng.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.