Tháng 6 - “Tháng của Cha” trên Google

Ngày Của Cha là chủ đề được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất 2 tuần cuối tháng 6 trên Google. Đây là dịp đặc biệt để mọi người có cơ hội thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với tình yêu và sự hy sinh của đấng sinh thành. Tiếp tục tạo được sức hút với những tiết mục dự thi hài hước, Thách Thức Danh Hài tập 11 là chủ đề xếp thứ 2 trong tốp 10 chủ đề được tìm kiếm nổi bật nhất trên Google.

Mạc Hồng Quân - tiền đạo của đội tuyển U23 Việt Nam, thu hút sự chú ý từ người dùng tại Việt Nam với vị trí thứ 3. Không nằm trong Tốp 10, nhưng Cá Hải Tượng là truy vấn đặc biệt được với lượng tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua, sau khi sinh sản hàng ngàn con trong ao nuôi tại một gia đình ở Tây Ninh.

AMY KUNROJPANYA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.