Tháng 4 Kim Tuấn sẽ đi Mỹ?

Trong chia sẻ mới nhất ở ngày 23-2, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2 (Tổng cục TDTT) – ông Nguyễn Trọng Hổ cho biết nếu không có gì thay đổi thì tháng 4 này Kim Tuấn cùng HLV Huỳnh Hữu Chí sẽ đi Mỹ tập huấn chuẩn bị cho tranh tài Olympic 2016.

Khi đặt câu hỏi về tiến triển phục hồi chấn thương của Thạch Kim Tuấn, ông Hổ xác nhận mức phục hồi đang rất tốt. Được biết, khi tới Mỹ, Kim Tuấn sẽ tập luyện tại địa điểm mà chúng ta đang có các VĐV điền kinh góp mặt như Quách Thị Lan, Quách Công Lịch. “Tại đây có đầy đủ tạ và phòng tập tốt phù hợp cho VĐV. Ngoài Tuấn, cử tạ Việt Nam có thêm Anh Tuấn, Quốc Toàn cũng đi. Tại Mỹ, chúng ta cũng có VĐV làm “quân xanh” để tập luyện cùng”, ông Hổ cho biết.

Lãnh đạo Vụ cũng khẳng định để chuẩn bị tốt nhất cho thầy trò ông Huỳnh Hữu Chí thì đợt đi Mỹ có cả thành viên cùng đội vật Việt Nam được cử đi để nấu cơm, săn sóc y tế và phiên dịch cho đoàn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ trở lại đấu trường Olympic bằng vé mời.

Đến Olympic bằng vé mời

Thể thao Việt Nam đã thêm những suất Olympic bằng vé mời và dù không được danh giá bằng suất chính thức nhưng việc góp mặt tại ngày hội lớn nhất của thể thao thế giới thì vẫn có thể xem là niềm vui.

Bóng đá trong nước

Niềm vui của Tiến Linh sau bàn mở tỷ số. Ảnh: ANH KHOA

HLV Park Hang-seo: 'Việt Nam sẽ tiếp tục vượt qua UAE'

Vượt qua Malaysia bằng chiến thắng khó khăn 2-1, HLV Park Hang-seo đã có trận đấu thứ 2 liên tiếp giành trọn 3 điểm. Lúc này, ông và các học trò đã tiến thêm một bước trong việc giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic vô địch French Open lần thứ 2

Novak Djokovic: Titan “độc nhất vô nhị” và cú đúp “Career Grand Slam”

Trong “Bộ 3 Titan”, nếu như Roger Federer luôn là người được yêu mến nhất, Rafael Nadal là người được cảm phục nhất, thì tình cảm mà người hâm mộ, đặc biệt các CĐV mê quần vợt của phương Tây, dành cho Novak Djokovic, luôn là thứ gì đó khá mập mờ. Rất nhiều còn người công khai ghét bỏ anh. Nhưng sao cũng được, với ngôi vô địch Roland Garros - French Open 2021, thì “Nhà Vua ATP” lại tiếp tục xây chắc một địa vị rất riêng của mình, một vị thế “độc nhất vô nhị”.

Tốc độ