Than Quảng Ninh mở cửa sân Cẩm Phả ở trận đấu với Hà Nội

SGGPO

Vào cuối tuần này, CLB Than Quảng Ninh sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải năm nay trên sân Cẩm Phả gặp đối thủ là nhà ĐKVĐ Hà Nội. Với một đội bóng đã hết cơ hội vô địch như Than Quảng Ninh, trận đấu này thực sự không mang nhiều ý nghĩa.

Khán giả sẽ vào xem tự do trong trận đấu cuối cùng của Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả mùa này

Khán giả sẽ vào xem tự do trong trận đấu cuối cùng của Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả mùa này

Tuy nhiên nhằm tri ân các cổ động viên đội bóng đất Mỏ, ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã quyết định mở cửa miễn phí ở trận đấu này để tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể trực tiếp vào sân cổ vũ hai đội.

Trận đấu trên sân Cẩm Phả vào chiều Chủ Nhật tuần này cũng sẽ tái hiện lại trận đấu ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2017 khi Hà Nội cũng đang tranh đua chức vô địch với hai đối thủ Quảng Nam và FLC Thanh Hóa. 

Tuy nhiên khi đó, đội bóng Thủ đô đã không thể có được 3 điểm dù dẫn trước đội bóng chủ nhà tới 2 bàn. Kết quả hòa 4-4 tại Cẩm Phả khiến Hà Nội chỉ về đích thứ 3 và đành nhìn chức vô địch rơi vào tay CLB Quảng Nam.

Than Quảng Ninh mở cửa sân Cẩm Phả ở trận đấu với Hà Nội ảnh 1 Liệu lần này Than QN có cản bước được Hà Nội?
Lần này Than Quảng Ninh cũng không còn cơ hội để đua tranh chức vô địch giữa Hà Nội và Viettel. Song nếu trận hòa cách đây 3 năm lặp lại thì họ cũng sẽ “gián tiếp” giúp Viettel đoạt chức vô địch.

Đồng thời nếu giành chiến thắng, đội bóng đất Mỏ vẫn có cơ hội lọt vào Top 3 chung cuộc như mục tiêu đề ra.

QUANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng