Than Quảng Ninh đón tin vui

Để tưởng thưởng cho tinh thần chiến đấu ngoan cường của cầu thủ, BLĐ của Than Quảng Ninh vừa giải ngân tiền “lót tay” cho những bản hợp đồng mới. Ngay sau khi đội trở về từ Đà Nẵng, những cầu thủ đồng ý chỉnh lại hợp đồng thành thời hạn 1 năm đã nhận được tiền “lót tay”.

Riêng những trường hợp ký 2 năm dự kiến sẽ ngồi lại thương thảo và tìm hướng giải quyết mới. Động thái này khiến các cầu thủ hài lòng và đang phấn chấn hướng đến cuộc tiếp đón HAGL. 

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.