VCK giải U.21 báo Thanh niên 2012

Than Quảng Ninh dẫn đầu bảng B

Đánh bại U.21 K.Khánh Hòa 2-1 ở lượt trận thứ hai của giải diễn ra chiều 28-9 trên SVĐ tỉnh Ninh Thuận, U.21 Than Quảng Ninh tạm vươn lên ngôi đầu bảng B với 4 điểm.

Đáng chú ý là Than Quang Ninh chỉ còn đá với 10 người ngay từ phút thứ 5 nhưng vẫn ghi 2 bàn thắng nhờ công Nhật Minh và Minh Tuấn trong khi K.Khánh Hòa chỉ gỡ được một bàn sau pha bắt bóng không dính của thủ môn Tuấn Linh.

Ở trận đấu còn lại, U.21 Đồng Tâm Long An hòa U.21 Nam Định 2-2, cùng tạm chia nhau hai vị trí thứ hai và ba của bảng với 2 điểm sau hai lượt trận.

Hôm nay 29-9, lượt trận cuối bảng A sẽ diễn ra cùng giờ (15 giờ 30) khi chủ nhà Ninh Thuận gặp U.21 SHB Đà Nẵng trên SVĐ tỉnh Ninh Thuận, còn U.21 Sông Lam Nghệ An gặp U.21 Đồng Tháp trên sân phụ Nhơn Sơn, xã Nhơn Sơn (Ninh Thuận).  

KH.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng