Than Quảng Ninh củng cố lực lượng trước V-League 2017

Đội bóng đoạt Cúp quốc gia 2016 Than Quảng Ninh vừa thành công trong việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ Hoa Hùng. Hợp đồng mới của Hoa Hùng có trị giá 2,1 tỷ trong 3 năm. Bên cạnh Hoa Hùng, đội bóng đất Mỏ cũng đang muốn gia hạn với Nghiêm Xuân Tú và nhập tịch cho trung vệ Kizito.

Trước đó, Than Quảng Ninh đã thành công trong việc giữ chân các trụ cột như Vũ Minh Tuấn, Hải Huy, Tuấn Linh, Huy Cường. Bên cạnh đó, đội bóng đất Mỏ hiện cũng đang muốn chiêu mộ tiền vệ Nguyên Sa (SHB.Đà Nẵng) và trung vệ Thanh Hào (HN T&T).

Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng