Than Quảng Ninh có “mạnh thường quân”

Từ đầu giải, đội bóng vùng mỏ chưa nhận được tiền thưởng từ nguồn chính, nhưng lại được động viên từ khá nhiều mạnh thường quân. Bên phía Hội CĐV đã liên hệ cùng một số doanh nghiệp và tính từ đầu giải đã trao vài trăm triệu tiền thưởng cho đội.

Ngoài ra, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng đã chung tay mang lại sự sôi động cho sân Cẩm Phả, cụ thể là tài trợ kinh phí để mua khăn, áo để tạo thành màu sắc đồng bộ trên khán đài. Ngoài ra, một số ca sĩ cũng được mạnh thường quân bỏ tiền túi ra để mời về biểu diễn trước trận đấu nhằm hâm nóng không khí.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng