Than Quảng Ninh - CLB Sài Gòn: Than QN "đề phòng củi lửa"

* VTV6, VPF trực tiếp 18 giờ

Sau những gì đã thể hiện từ đầu mùa giải, CLB Sài Gòn cho thấy họ không phải là đội bóng dễ bị đánh bại và chắc chắn thầy trò Đức Thắng sẽ là thuốc thử hạng nặng cho tham vọng của Than QN.

Vẫn còn nhiều việc phải cải thiện như chính thừa nhận của HLV Phan Thanh Hùng nhưng chiến thắng 4-0 trước Đồng Tháp giúp ích rất nhiều cho đội bóng đất Mỏ. Với 3 điểm giành được, Than QN giải tỏa rất nhiều áp lực sau trận thua Hải Phòng và phần nào đó giúp họ củng cố thêm niềm tin cho chặng đường dự báo nhiều khó khăn sắp tới.

CLB Sài Gòn sẽ là thuốc thử hạng nặng cho tham vọng của chủ nhà Than QN. Ảnh: Nhật Anh

Trong 3 lần chạm trán, đội bóng đất Mỏ vẫn chưa một lần giành chiến thắng trước CLB Sài Gòn khi để thua 2 và hòa 1. Những trận đấu tập huấn không nói lên nhiều điều nhưng nó cũng cho thấy thầy trò Đức Thắng không phải là đối thủ dễ chơi với Than QN, nhất là thời điểm hiện tại CLB Sài Gòn đang có phong độ tốt, khi xếp thứ 3 trên BXH.

Chơi trên sân nhà với những ưu thế nhất định, đội bóng đất Mỏ vẫn thể hiện sự dè chừng trước sức mạnh của CLB Sài Gòn. Như chính thừa nhận của HLV Phan Thanh Hùng trước trận thì để vượt qua đội bóng phía Nam thời điểm này là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với bất kể đội bóng nào, trong đó có Than QN.

"Sẽ là một trận đấu thực sự khó khăn cho Than QN nhưng đó cũng xem là cơ hội để đội thể hiện sự tiến bộ của mình qua từng trận. Khó nhưng tôi có niềm tin đội sẽ chơi tốt và có trận đấu thành công", HLV Phan Thanh Hùng khẳng định.

Dự đoán: Than QN thắng 2-1.

SONG ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng