Tham vọng lật đổ Bayern

Thôi nhỉ, quên mấy chuyện trẻ con ở Serie A với những kỷ lục tàn bạo, giờ là lúc chuyện người lớn "mần ăn". Juve có giành cả chục Scudetto liên tiếp thì cũng chả có gì đáng nói, chuyện ở huyện. Nhưng mần được Hùm Xám ăn thì lại là chuyện quốc gia đại sự.

Như Allegri nói, nếu vượt qua được Bayern, Juve sẽ chính thức trở thành một ứng cử viên nghiêm túc cho chức vô địch mùa này. Đơn giản vì đối thủ của chúng ta là một ứng cử viên thường trực ở giải đấu này trong rất nhiều năm gần đây. Vậy nên không cần phải bàn đến độ máu, độ đỉnh của trận đấu này.

Trận lượt đi, Juve bị đánh cho tơi tả vì lối đá sợ hãi, nhà quê nửa mùa trong 60 phút đầu tiên. Nhưng chỉ 30 phút cuối, Juve mới nhận ra rằng mình cũng mạnh chẳng kém gì đội bạn. Điều đó chắc chắn sẽ giúp Juve rất nhiều trong trận lượt về, vì đàng nào cũng có đâu đường lùi. Alex Sandro và Chiellini đã vắng mặt lượt đi, giúp Robben quẩy điên đảo. Trận lượt về, họ sẽ quẩy cùng Robben.

Allegri nói rằng Juve có thể đánh úp Bayern càng sớm càng tốt, giành lợi thế rồi lui về thủ. Thống kê cho thấy Max thường xuyên lộ bài trước các trận đánh, trong các buổi họp báo, nhưng chả ai ngu mà tin Max. Bayern có lợi thế về tỷ số và được đá lượt về trên sân nhà. Năm ngoái, Juve cũng vật được Dortmund và Real ở trận lượt về trên sân khách, nên sợ gì nhỉ?

Buffon vừa lập thành tích 10 trận sạch lưới trên ao làng. Giờ nhiệm vụ của lão đại và BBC là làm điều đó ở ao phường nhỉ?

#souslevent - Juventus Fan Club in Vietnam

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.