Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu

Giải Futsal VĐQG 2015

Trong trận đấu thứ hai tại vòng loại bảng A giải Futsal VĐQG 2015 diễn ra vào chiều nay (31-3), ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng thứ hai và lần này là tỷ số cách biệt 6-2 trước Hoàng Thư Đà Nẵng.

Sớm tạo thế trận lấn lướt ngay từ đầu, Thái Sơn Nam sớm có bàn mở tỷ số do công của Văn Vũ vào phút thứ 3. Sức ép vẫn được Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì bên phần sân đối phương và đến phút thứ 10, Thành Đạt đã nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Hoàng Thư Đà Nẵng cho thấy họ là đội không đơn giản khi vùng lên và nhanh chóng gỡ 2 bàn vào các phút 12 và 17 bởi các pha lập công của Anh Duy và Tấn Phát. Nhưng Thái Sơn Nam nhanh chóng tái lập lại thế chủ động và lần lượt ghi thêm 4 bàn để ấn định chiến thắng 6-2.

Thái Sơn Nam (áo xanh) giành chiến thắng áp đảo 6-2 trước Hoàng Thư Đà Nẵng. Ảnh: Quang Thắng


Trong trận đấu còn lại, bàn thắng quyết định vào cuối trận của Khắc Chí đã đem lại chiến thắng 2-1 cho Sanna Khánh Hòa trước HPN Phú Nhuận.

Chiều mai (1-4), giải sẽ tiếp tục với lượt trận thứ hai của bảng B: An Phước Bình Thuận – Tân Hiệp Hưng; Thái Sơn Bắc – Sanatech Khánh Hòa.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao danh hiệu Quả bóng vàng năm năm 2020 cho tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Động lực từ Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam

Ra đời từ năm 1995, Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng khởi xướng có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn. Giải thưởng này không còn là chuyện riêng của nhà tổ chức mà là động lực của mọi thành phần cùng tham gia vào ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam.