Giai đoạn 1 giải bóng đá Futsal toàn quốc - Cúp Arirang 2008

Thái Sơn Nam và Nam Việt Á Đà Nẵng vào chung kết

Hai trận bán kết diễn ra vào chiều  9-3 tại Nhà thi đấu quận 6 (TPHCM) đã xác định Thái Sơn Nam và Nam Việt Á Đà Nẵng vào tranh chung kết vào chiều nay.

Sự tỏa sáng của Huỳnh Ngọc Thiện (11) đóng góp một hattrick, giúp Nam Việt Á Đà Nẵng dẫn trước đương kim vô địch Dilmah Hà Tây 3-1 trong 21 phút đầu. Tuy nhiên, các cầu thủ sông Hàn không giữ được ưu thế, bị đối phương gỡ hòa 3-3. Bước vào loạt sút luân lưu 6m, Nam Việt Á Đà Nẵng may mắn giành chiến thắng với tỷ số 8-7.

Trận đấu sau đó, Maseco và Thái Sơn Nam hòa nhau 1-1 trong 2 hiệp chính. Cuối cùng, Thái Sơn Nam cũng giành quyền vào chung kết khi thắng 6-5 trong loạt sút luân lưu.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác