Giải futsal các CLB châu Á 2017

Thái Sơn Nam - Từng đối thủ khác nhau sẽ dùng chiến thuật khác nhau

SGGPO
HLV trưởng Thái Sơn Nam: Chúng tôi sẽ tính toán cho từng trận đấu vì các đối thủ trong bảng rất mạnh. Và tôi không thể nói trước mình sẽ chọn đấu pháp như thế nào, bởi từng đối thủ khác nhau thì chúng tôi sẽ dùng những chiến thuật khác nhau.

HLV các đội bảng A tại buổi họp sáng nay

HLV các đội bảng A tại buổi họp sáng nay

Tại buổi họp báo vào trưa 19-7, Miguel Rodrigo, HLV trưởng Thái Sơn Nam phát biểu: “Thái Sơn Nam đã có sự chuẩn bị cho giải đấu vào tháng 7, tức sau khi toàn đội kết thúc giải vô địch Quốc gia. Thật sự đây là một bảng đấu rất khó khăn, bởi trình độ của nền futsal châu Á rất ngắn và sự chênh lệch giữa các đội bóng không lớn. Trước mắt toàn đội phải đặt mục tiêu qua vòng bảng và tùy theo từng vòng đấu mà đặt ra những tính toán riêng”.

Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha mới về Việt Nam có hơn 2 tháng, thừa nhận: “Thời gian làm việc của tôi với đội rất ngắn, nên chưa có dấu ấn rõ nét nào của tôi giành cho đội bóng. Hiện tại tôi đang tập trung cho những tình huống cố định. Thời gian qua đội đã có 3 trận đấu giao hữu tại Thái Lan và các cầu thủ đã có những tiến bộ rõ rệt. Chúng tôi sẽ tính toán cho từng trận đấu vì các đối thủ trong bảng rất mạnh. Và tôi không thể nói trước mình sẽ chọn đấu pháp như thế nào, bởi từng đối thủ khác nhau thì chúng tôi sẽ dùng những chiến thuật khác nhau”.

Vào lúc 19 giờ tối mai, 20-7, ĐKVĐ của Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại bảng A gặp đối thủ FC Erem của Kyrgyzstan. 
 * HLV Miguel Rodrigo: “Hôm nay Thái Sơn Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi có trận đấu ra quân gặp FC Erem vào ngày mai. Thật sự thì Thái Sơn Nam không có nhiều thông tin về đối thủ, nên chúng tôi sẽ chơi với cách đá của mình và tùy vào diễn biến trên sân để có đấu pháp phù hợp”.
 * HLV trưởng của FC Erem: “Trận đấu ra quân đầy khó khăn với chúng tôi, bởi Thái Sơn Nam là một trong những đội bóng mạnh của châu Á. Họ sẽ trở nên mạnh hơn khi có sự bổ sung của những cầu thủ đến từ Brazil và Iran. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức để có kết quả tốt nhất”.

HỮU THÀNH - Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.