Thái Sơn Nam trở lại đường đua

Giải Futsal VĐQG 2016

Lượt trận thứ 5 diễn ra vào hôm qua, 6-4 tại Cung thể thao Tiên Sơn – Đà Nẵng với trận đầu và cũng là trận hấp dẫn nhất trong ngày giữa hai đội đang xếp đầu bảng, Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam.

Quá quen thuộc lối chơi lẫn con người của nhau nên hai đội cùng nhập cuộc khá thận trọng. Ngay ở phút thứ 3, Quốc Nam đã sớm có bàn mở tỷ số cho Thái Sơn Nam sau cú sút xa đánh bại thủ môn Ý Hòa. Đến phút 15, Danh Phát nhân đôi cách biệt sau pha đánh gót khá điệu nghệ. Tuy nhiên, không lâu sau, Sanna Khánh Hòa kịp ghi bàn rút ngắn tỷ số 1-2 để làm cho khoảng thời gian còn lại của trận đấu thêm phần hấp dẫn.

Cầu thủ Thái Sơn Nam (trái) đi bóng trước sự truy cản của cầu thủ Sanna Khánh Hòa. Ảnh: T.L

Diễn biến của hiệp 2 khá cân bằng và quyết liệt với những pha ăn miếng trả miếng của 2 đội. Cũng tính chất căng thẳng như thế nên cầu thủ 2 đội thường xuyên phạm lỗi. Đáng chú ý là Thái Sơn Nam bị 2 quả phạt đền từ những lỗi tổng hợp nhưng rất may, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đều thực hiện không thành công. Bảo toàn được chiến thắng sít sao 2-1, Thái Sơn Nam đã rút ngắn cách biệt với đội dẫn đầu là Sanna Khánh Hòa xuống còn 2 điểm.

Ở trận đấu giữa Tân Hiệp Hưng và Hoàng Thư Đà Nẵng, hai đội cầm chân nhau với tỷ số hòa 1-1. Phút 15, Thất Dinh tung cú đệm bóng vào lưới trống, đưa Tân Hiệp Hưng vượt lên dẫn trước. Nhưng khi chiến thắng tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay thì đúng phút cuối cùng của trận đấu, trong một pha lên tham gia tấn công, thủ môn Ngọc Lý chuyền bóng để Đăng Phước ghi bàn, gỡ hòa 1-1 cho Hoàng Thư Đà Nẵng.

Trận đấu giữa Cao Bằng và Sài Gòn FC cũng kết thúc với tỷ số 1-1. Phút 38, Hoàng Phú sút xa phá vỡ thế quân bình cho Sài Gòn FC nhưng chỉ 1 phút sau, Ngọc Linh ấn định tỷ số 1-1 cho Cao Bằng sau quả đệm bóng cận thành.

HOÁNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.