Giải Futsal vô địch Quốc gia – Cúp Viettel 2010

Thái Sơn Nam toàn thắng!

Cùng giành 3 điểm ở lượt đầu tiên, cuộc gặp gỡ giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa được xem là tâm điểm trong 3 trận lượt 2 của bảng B diễn ra chiều qua. Bởi đội nào thắng sẽ giành ngôi đầu bảng.
Thái Sơn Nam toàn thắng!

Cùng giành 3 điểm ở lượt đầu tiên, cuộc gặp gỡ giữa Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa được xem là tâm điểm trong 3 trận lượt 2 của bảng B diễn ra chiều qua. Bởi đội nào thắng sẽ giành ngôi đầu bảng.

Với đội hình hầu hết các thành viên trong đội tuyển quốc gia, Thái Sơn Nam nhanh chóng thể hiện sự vượt trội trong hiệp 1 khi dẫn trước 3 bàn do công của Quỳnh Toàn (7) và Trọng Thiện (3). Sang hiệp 2, Thúc Đức (4) và Trọng Thiện (3, phút 33) ghi thêm 2 bàn thắng nữa ấn định chiến thắng chung cuộc 5-0 cho Thái Sơn Nam. Với 2 trận toàn thắng, Thái Sơn Nam tạm đứng đầu bảng B.

Thái Sơn Nam toàn thắng! ảnh 1

Trọng Thiện (3, Thái Sơn Nam) đi bóng trong sự đeo bám của Trọng Luân (9, Sana Khánh Hòa). Ảnh: Nguyễn Nhân

  • Hoàng Thư Đà Nẵng - Tân Hiệp Hưng 6-1

Chơi kiên cường và chỉ thua đương kim vô địch Thái Sơn Nam sít sao 2-3 trong trận đầu tiên, nhưng đội Tân Hiệp Hưng không giữ được khí thế ấy khi đối đầu với Hoàng Thư Đà Nẵng. Họ chỉ cầm cự được trong hiệp 1 khi bị Hoàng Thư Đà Nẵng xuyên thủng lưới 1 bàn ở hiệp 1. Sang hiệp 2, Tân Hiệp Hưng không đủ khả năng đeo bám tạo điều kiện cho HT Đà Nẵng ghi thêm 5 bàn do công của Đông Kha (3), Ngọc Thiện (4), Văn Hòa (2) và Đình Bảo (6) nâng tỷ số lên 6-0. Phút cuối cùng, Quang Phước (13) ghi bàn danh dự rút ngắn tỷ số xuống 1-6 cho Tân Hiệp Hưng.

  • PVC Vinaconex - Hải Phát Đắk Lắk 3-2

Lấn lướt hoàn toàn, nhưng PVC Vinaconex chỉ giành chiến thắng sít sao 3-2 trước Hải Phát Đắk Lắk nhờ công của Khánh Hưng (16), Mạnh Linh (8), Việt Phương (5). Chơi phòng thủ phản công, Hải Phát  Đắk Lắk có 2 bàn thắng do công của Y Nghĩa (14) và Sỹ Tùng (12).

Xếp hạng tạm thời bảng B:

1/ Thái Sơn Nam (6 điểm)

2/ Hoàng Thư Đà Nẵng (4 điểm)

3/ PVC Vinaconex (4 điểm)

4/ Sanna Khánh Hòa (3 điểm)

5/ Hải Phát Đắk Lắk (0 điểm)

6/ Tân Hiệp Phát (0 điểm)

Chiều nay 24-7, giải diễn ra 3 trận lượt 3 bảng A: VTL Đà Nẵng - Thái Sơn Bắc, Tâm Nhật Minh - Cafe Phố An Giang, BV AP Bình Thuận - Ôtô Phạm Gia. Hôm qua, BTC giải ra thông báo điều chỉnh giờ thì đấu sớm hơn thường lệ, trận đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 14 giờ thay vì 15 giờ.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế