Giải futsal toàn quốc 2009

Thái Sơn Nam thua trận đầu

Toàn thắng 3 trận và đang dẫn đầu giải, đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã bị Hoàng Thư Đà Nẵng quật ngã với tỷ số 2-5 trong lượt thứ 4. Thua trận này, khả năng bảo vệ ngôi vô địch của Thái Sơn Nam gặp trở ngại khi Hoàng Thư Đà Nẵng đã thắng đối thủ trực tiếp và những trận còn lại đối thủ có trình độ thấp hơn nhiều so với đội bóng sông Hàn.

Mùa giải năm trước, chính Hoàng Thư Đà Nẵng đoạt ngôi á quân. Trong mùa bóng năm nay, đội Hoàng Thư Đà Nẵng bổ sung 5 cầu thủ từ đội Trà Dilmah nên sức mạnh cải thiện đáng kể. Trong đó có tuyển thủ quốc gia Nguyễn Bảo Quân (10) vừa hết án kỷ luật, trở thành người hùng ghi 3 bàn cho đội Đà Nẵng.

Đội Thái Sơn Nam chủ động chơi chắc chắn, nhưng đội Hoàng Thư Đà Nẵng tận dụng tốt những sai sót của hàng phòng thủ đối phương mở tỷ số ở phút thứ 10 do công của Nguyễn Bảo Quân (10). 2 phút sau, Huỳnh Văn Phúc (8) nâng tỷ số lên 2-0 và Nguyễn Bảo Quân tiếp tục nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 19.

Sang hiệp hai, Anh Dũng (11) và Bảo Quân (10) ghi bàn giúp Đà Nẵng nâng tỷ số lên 5-0. Không còn gì để mất, Thái Sơn Nam dồn lên tấn công và ghi được hai bàn thắng danh dự do công của Minh Giang (21, phút 31) và Anh Khoa (5, phút 37), rút ngắn cách biệt 2-5. Kết quả hai trận còn lại, Maseco thắng Sanna Khánh Hòa 7-4, Ô tô Phạm Gia thắng Báo Công an TPHCM 5-3.

  • Ngày 24-2, giải tiếp tục với 4 trận đấu:

Sanna Khánh Hòa – Ô tô Phạm Gia

Hoàng Thư Đà Nẵng – Báo Công an TPHCM

Tân Phong Gia Lai – Maseco

Thái Sơn Nam – Đất Lành

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác