Thái Sơn Bắc vào bán kết Giải Futsal TPHCM mở rộng Cúp LS 2016

Nhiều kết quả bất ngờ đã xảy ra ở ngày thi đấu thứ 2 vào hôm qua khi Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đều bị mất điểm. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc đã xuất sắc giành vé đầu tiên của bảng A để vào bán kết.

Cao Bằng (trái) giành chiến thắng cách biệt 7-3 trước Sài Gòn FC.

Nếu đánh bại HPN. Phú Nhuận, Thái Sơn Bắc sẽ giành vé đầu tiên ở bảng  A vào bán kết. Ngay phút thứ 4, Thái Sơn Bắc đã dẫn trước 1-0 sau pha lập công của Văn Quý. Nhưng khi hiệp 1 còn 5 giây, Văn Trung đã tìm được bàn gỡ 1-1 cho HPN. Phú Nhuận. Trong hiệp 1, Thái Sơn Bắc bị 3 quả phạt 10m do lỗi tổng hợp nhưng HPN.PN đã không tận dụng được. Trong hiệp 2, thế trận diễn ra khá cân bằng nhưng chỉ có Thái Sơn Bắc tận dụng được cơ hội để ấn định chiến thắng 2-1 sau pha lập công của Thất Phi ở phút 33.

Ở trận đấu còn lại của bảng A Sanna Khánh Hòa tiếp tục gây thất vọng khi để Tân Hiệp Hưng cầm chân với tỷ số 2-2. Sau 2 lượt trận, Thái Sơn Bắc được 6 điểm trong lúc, HNP.HN có 3 điểm còn Tân Hiệp Hưng và Sanna Khánh Hòa mỗi đội chỉ có 1 điểm. Như vậy, Thái Sơn Bắc đã chính thức vào bán kết với ngôi nhất bảng. Vé còn lại vẫn mở cho 3 đội còn lại nhưng HPN.HN rộng cửa hơn khi đang có 3 điểm.

Trong khi đó cục diện ở bảng B trở nên rất căng thẳng sau lượt trận thứ hai chiều 22-6. Theo đó, Cao Bằng đã đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 7-3. Nhưng bất ngờ lớn nhất khi Hoàng Thư Đà Nẵng hạ ứng cử viên Thái Sơn Nam 3-2 sau khi bị dẫn trước. Với kết quả này, cả 4 đội ở bảng B đều có 3 điểm sau 2 trận đấu. Vì thế, 2 vé vào bán kết phải đợi đến lượt cuối cùng mới xác định.

 Lịch thi đấu ngày 23-6

NTĐ Thái Sơn Nam

15 giờ: Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Bắc

17 giờ: Sài Gòn FC – Thái Sơn Nam

NTĐ Rạch Miễu

15 giờ: Sanna.KH – HPN. Phú Nhuận

17 giờ: Cao Bằng – Hoàng Thư Đà Nẵng

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.