Thái Sơn Bắc vào bán kết Giải Futsal TPHCM mở rộng Cúp LS 2016

Nhiều kết quả bất ngờ đã xảy ra ở ngày thi đấu thứ 2 vào hôm qua khi Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đều bị mất điểm. Trong khi đó, Thái Sơn Bắc đã xuất sắc giành vé đầu tiên của bảng A để vào bán kết.

Cao Bằng (trái) giành chiến thắng cách biệt 7-3 trước Sài Gòn FC.

Nếu đánh bại HPN. Phú Nhuận, Thái Sơn Bắc sẽ giành vé đầu tiên ở bảng  A vào bán kết. Ngay phút thứ 4, Thái Sơn Bắc đã dẫn trước 1-0 sau pha lập công của Văn Quý. Nhưng khi hiệp 1 còn 5 giây, Văn Trung đã tìm được bàn gỡ 1-1 cho HPN. Phú Nhuận. Trong hiệp 1, Thái Sơn Bắc bị 3 quả phạt 10m do lỗi tổng hợp nhưng HPN.PN đã không tận dụng được. Trong hiệp 2, thế trận diễn ra khá cân bằng nhưng chỉ có Thái Sơn Bắc tận dụng được cơ hội để ấn định chiến thắng 2-1 sau pha lập công của Thất Phi ở phút 33.

Ở trận đấu còn lại của bảng A Sanna Khánh Hòa tiếp tục gây thất vọng khi để Tân Hiệp Hưng cầm chân với tỷ số 2-2. Sau 2 lượt trận, Thái Sơn Bắc được 6 điểm trong lúc, HNP.HN có 3 điểm còn Tân Hiệp Hưng và Sanna Khánh Hòa mỗi đội chỉ có 1 điểm. Như vậy, Thái Sơn Bắc đã chính thức vào bán kết với ngôi nhất bảng. Vé còn lại vẫn mở cho 3 đội còn lại nhưng HPN.HN rộng cửa hơn khi đang có 3 điểm.

Trong khi đó cục diện ở bảng B trở nên rất căng thẳng sau lượt trận thứ hai chiều 22-6. Theo đó, Cao Bằng đã đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 7-3. Nhưng bất ngờ lớn nhất khi Hoàng Thư Đà Nẵng hạ ứng cử viên Thái Sơn Nam 3-2 sau khi bị dẫn trước. Với kết quả này, cả 4 đội ở bảng B đều có 3 điểm sau 2 trận đấu. Vì thế, 2 vé vào bán kết phải đợi đến lượt cuối cùng mới xác định.

 Lịch thi đấu ngày 23-6

NTĐ Thái Sơn Nam

15 giờ: Tân Hiệp Hưng – Thái Sơn Bắc

17 giờ: Sài Gòn FC – Thái Sơn Nam

NTĐ Rạch Miễu

15 giờ: Sanna.KH – HPN. Phú Nhuận

17 giờ: Cao Bằng – Hoàng Thư Đà Nẵng

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng