Thái Sơn Bắc khởi đầu thuận lợi

Giải futsal VĐQG 2015

Lượt trận đầu tiên của bảng B đã diễn ra tại NTĐ Phú Thọ vào chiều qua. Hai đội Tân Hiệp Hưng và Thái Sơn Bắc đã cho thấy sức mạnh của những ứng cử viên hàng đầu cho 2 vị trí Nhất-Nhì bảng khi thể hiện màn trình diễn khá hấp dẫn. Đại diện đến từ Hà Nội đã có bàn thắng mở màn sau 8 phút bằng pha chích bóng bằng mũi giày rất tinh tế của Tôn Thất Phi. Lập tức 2 phút sau đã có câu trả lời từ Phan Thanh Nguyên san bằng tỷ số cho Tân Hiệp Hưng.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Bắc có phần chủ nhỉnh hơn. Tôn Thất Phi tiếp tục lập công ở phút 34 đưa đội nhà vượt lên dẫn 2-1 và bàn thắng ấy đã mang về chiến thắng đầu tay Thái Sơn Bắc.

Pha dứt điểm của cầu thủ Thái Sơn Bắc (phải). Ảnh: Cao Tường

Trận đấu trước đó, Sanatech Khánh Hòa đã dễ dàng vượt qua Fishsan Ninh Thuận bằng tỷ số 2-0 sau 2 pha lập công của Đăng Báo (37’) và Thế Cường (40’).

Kết quả các trận:

Sanatech Khánh Hòa - Fishsan Ninh Thuận 2-0

Thái Sơn Bắc - Tân Hiệp Hưng 2-1

* Chiều nay giải sẽ tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 của bảng A:

14 giờ: Hoàng Thư Đà Nẵng - Thái Sơn Nam

16 giờ: HPN Phú Nhuận - Sanna Khánh Hòa

Vân Nguyệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.