Thái Quốc Tuấn về nhất hạng A

Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng - Becamex IDC 2016

Giải tiếp tục với chặng 3 diễn ra vào sáng qua, gần 200 tay đua của 18 đội xe đạp phong trào trên cả nước xuất phát tại Thành phố mới hướng về thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên. Chặng đua này đặc biệt mang nhiều ý nghĩa trong tháng 7, đó là: Chào mừng kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XIV và Kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Lộ trình đường đua hơn 61km trên những cung đường bằng phẳng và thời tiết tốt nên tốc độ đoàn đua tương đối cao, trên 41km/g. Chiến thắng điểm thưởng dọc đường tại trung tâm thị trấn Uyên Hưng là cuarơ Huỳnh Văn Thuận của đội xe Trẻ Gia Bảo - Hóc Môn.

Tại đích đến, 7 cuarơ dẫn đầu tạo khoảng cách khá xa so với nhóm chính và cạnh tranh quyết liệt trước đích đến. Với cú nước rút mạnh mẽ trong 50m cuối, tay đua Thái Quốc Tuấn đến từ CLB Tân Phú giành chiến thắng cá nhân hạng A. Người về nhất nội dung hạng B và B phụ là tay đua Lê Đình Quân của đội xe Dinamo Thạnh Bình. Kết thúc chặng, các tay đua xe có 2 tháng nghỉ ngơi và tập luyện để bước vào chặng thi đấu thứ 4 mang tính quyết định cho các thứ hạng chung cuộc. Chặng 4 sẽ diễn ra vào ngày 17 -9, với lộ trình đi về huyện Phú Giáo.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân ở hạng A.  Ảnh: Dũng Phương

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ