Thái Ngân tung sản phẩm đầu tay sau X-Factor

Khắc Thi

“Hoàng tử hát tình ca” của sân chơi X-Factor vừa chính thức ra mắt mini album mang tên “Lạ”, đánh dấu sự chào sân của mình trong làng nhạc Việt sau cuộc thi X-Factor 2014.

Là một ca sĩ trẻ và hoạt động độc lập, Thái Ngân đã dồn tất cả tâm huyết và tài chính cho sản phẩm đầu tay của mình. Mini album được Thái Ngân đầu tư công phu từ hoà âm, phối khí, hình ảnh đến kịch bản. Song song đó, dự kiến phim ngắn “Rồi từ khi đổi thay” sẽ được ra mắt vào dịp 8-3 sắp tới.

Và trong năm 2015, bộ phim ngắn nhiều tập “Phòng trọ có 5 sinh viên” cũng sẽ được ra mắt khán giả. Tất cả những dự án trên đều do Thái Ngân lên ý tưởng và kịch bản. Định hướng âm nhạc trong tương lai, Thái Ngân vẫn sẽ giữ hình ảnh “Chàng trai hát tình ca” và trung thành với thế mạnh Pop Ballad.

Thái Ngân tung sản phẩm đầu tay sau X-Factor ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế