Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt mở rộng lần thứ 11 - Cúp Nhựa Hoa Sen 2010

Thái Lan và Philippines tham dự

Cứ gần đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, một sân chơi lành mạnh dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đã được Báo Công an TPHCM, Báo Thể thao Việt Nam kết hợp với nhà tài trợ Tập đoàn Hoa Sen tổ chức từ ngày 25 đến 29-5 tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT Quốc phòng 2 (Quân khu 7).

Đây là dịp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt trong cả nước có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời giúp các em có thể hòa nhập cộng đồng và tự tin vươn tới cuộc sống mới tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa gắn liền với “Chương trình hành động bảo vệ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn” của Thủ tướng Chính phủ. Niềm vui to lớn cho giải năm nay khi BTC nhận được thư chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng gửi đến các em tham gia thi đấu.

Trong cuộc họp báo chiều nay, 24-5, BTC cho biết có 6 đội trong nước gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Giáo dưỡng 4 (Đồng Nai), TPHCM, Cà Mau, ĐKVĐ Gia Lai cùng 2 đội khách mời quốc tế là Thái Lan và Philippines.

Các đội chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn 2 đội đầu bảng vào tranh bán kết, chung kết. Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 20 triệu đồng, hạng nhì 15 triệu đồng và hạng ba là 10 triệu đồng. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác