Thái Lan và Brunei không có đại diện dự Hội nghị Trưởng đoàn SEA Games 31 lần thứ 2

SGGPO

Công tác chuẩn bị của chủ nhà Việt Nam đối với Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 lần 2 đang được rà soát các khâu cuối và ở lần này, 2 đoàn thể thao Thái Lan, Brunei sẽ không có Trưởng đoàn SEA Games tham gia họp trực tiếp.

Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 đang được chuẩn bị các công việc chu đáo nhất.

Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 đang được chuẩn bị các công việc chu đáo nhất.

Tổng cục TDTT đã làm việc về công tác chuẩn bị Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 lần 2 (tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại Hà Nội) ngày 11-3. Theo thông báo, đại diện đoàn thể thao Brunei không tham dự trực tiếp Hội nghị do không có đường bay thích hợp tới Việt Nam thời điểm trên. Đoàn thể thao Brunei sẽ dự bằng hình thức trực tuyến (online). Trong khi đó, đại diện cho đoàn thể thao Thái Lan sẽ là tùy viên đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam tham dự.

Theo lịch làm việc, Trưởng các đoàn SEA Games của các quốc gia sẽ tham dự cuộc họp Hội nghị ở ngày 18-3. Ngày 19-3, đại biểu sẽ được chủ nhà Việt Nam bố trí đi thị sát thực địa cơ sở vật chất của một số môn sẽ tổ chức tại SEA Games 31. Dự kiến, buổi thị sát sẽ tới cơ sở vật chất các môn bắn súng, bowling, jiu-jitsu, cầu mây, thể hình và tất cả đều tại Hà Nội.

Hội nghị Trưởng đoàn các quốc gia dự SEA Games 31 lần 2 sẽ dành thời gian để câp nhật thông tin về công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 của chủ nhà Việt Nam; cập nhật các thông tin mới nhất về địa điểm, chương trình và nội dung thi đấu, công tác lưu trú, giao thông, hậu cần, an ninh, lễ tân, y tế và kiểm tra doping cũng như thủ tục xuất nhập cảnh với các đoàn quốc tế. Tại Hội nghị, vấn đề về phong chống dịch Covid-19 sẽ được thông báo chi tiết tới các đoàn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Javier Mendez (thứ 2 từ trái sang)

“Đại sư phụ” MMA người Mỹ Javier Mendez: Islam Makhachev là võ sĩ hạng nhẹ giỏi nhất thế giới, từng thắng cả Khabib Nurmagomedov

Trận đấu chính của sự kiện UFC 280: “Charls Do Bonx Oliveira từ Favela VS Cựu vô địch Sambo thế giới Islam Makhachev” sẽ diễn ra tại lồng sắt bát giác của sàn đài Etihad Arena (Abu Dhabi - UAE) vào ngày 22-10 tới đây, đang rất được trông chờ khi nhiều người kỳ vọng, Makhachev sẽ kế thừa truyền thống của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov, trở thành võ sĩ người Nga thứ 2 giành đai vô địch hạng nhẹ của UFC…

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ