Thái Huy và Minh Trí khởi đầu ấn tượng tại YSCC Yokohama FC

SGGPO

Trưa 17-11, hai tuyển thủ futsal Việt Nam là Thái Huy và Minh Trí đã lập cột mốc khi trở thành cầu thủ futsal đầu tiên của Việt Nam ra sân tại giải futsal VĐQG Nhật Bản. Cả hai đã ra sân trong trận đấu với CLB Hiroshima FS và đã góp công lớn đem chiến thắng về cho đội nhà.

Minh Trí và Thái Huy có trận khởi đầu ấn tượng tại Nhật Bản.

Minh Trí và Thái Huy có trận khởi đầu ấn tượng tại Nhật Bản.

Y.S.C.C. Yokohama FS hiện đang đứng đầu bảng tại giải hạng nhì futsal Nhật Bản. Cụ thể, đội bóng này đang có 28 điểm sau 10 lượt trận, hơn đội xếp phía sau 3 điểm và hạ quyết tâm giành chiến thắng ở các trận còn lại để lấy vé thăng hạng.

Chính dàn cầu thủ đồng đều và đang có phong độ cao của đội này nên không mất nhiều thời gian cho Minh Trí và Thái Huy bắt nhịp cùng lối chơi của toàn đội. Nhất là cả hai thuộc nhóm cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều nhất ở futsal Việt Nam hiện nay.

Thái Huy và Minh Trí khởi đầu ấn tượng tại YSCC Yokohama FC ảnh 1 Hai ngoại binh Minh Trí và Thái Huy trong đội hình YSCC Yokohama
Kết thúc hiệp 1, YSCC Yokohama FS dẫn trước 3-0. Đội bóng này vẫn giữ sự lấn lướt ở hiệp đấu còn lại và giành chiến thắng 7-1 chung cuộc. Trong đó Minh Trí và Thái Huy mỗi người ghi 1 bàn thắng và có 1 pha kiến tạo. Riêng Thái Huy giành luôn giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Thắng trận này, YSCC Yokohama FS đạt 31 điểm và thẳng tiến ở ngôi nhất bảng. Ông Trần Long Vũ, trưởng đoàn CLB Thái Sơn Nam đánh giá với phong độ và năng lực của Thái Huy và Minh Trí, cả hai đủ sức để đá chính tại YSCC và thậm chí góp sức đưa đội này thăng hạng.

Thái Huy và Minh Trí khởi đầu ấn tượng tại YSCC Yokohama FC ảnh 2 Thắng trận này YSCC Yokohama FS thẳng tiến ở ngôi đầu
Đây được xem là bước khởi đầu hoàn hảo của các tuyển thủ futsal Việt Nam và CLB Thái Sơn Nam. Cả hai đã xuất ngoại và được sự tin tưởng để cho ra sân và cung thể hiện đẳng cấp của mình. Được biết, Thái Huy và Minh Trí được lãnh đạo CLB Thái Sơn Nam cho sang thi đấu tại YSCC Yokohama FS theo hợp đồng cho mượn 3 tháng.
Thái Huy và Minh Trí khởi đầu ấn tượng tại YSCC Yokohama FC ảnh 3 Bảng xếp hạng sau ngày 17-11

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất