Thái Bình, Bà Rịa-Vũng Tàu thưởng lớn cho VĐV SEA Games 31

SGGPO

UBND tỉnh Thái Bình và Sở VH-TT-DL tỉnh Thái Bình đã tuyên dương, khen thưởng các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 vừa qua.

Các HLV, VĐV của thể thao Bà Rịa-Vũng Tàu được tuyên dương khen thưởng. Ảnh: BRVT

Các HLV, VĐV của thể thao Bà Rịa-Vũng Tàu được tuyên dương khen thưởng. Ảnh: BRVT

Buổi tuyên dương, khen thưởng được tổ chức chiều 2-6 tại Thái Bình và các tuyển thủ của thể thao Việt Nam tham dự Đoàn thể thao Việt Nam từ thể thao Thái Bình đã giành tổng 6 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ.

Ở buổi tuyên dương, tuyển thủ Hà Thị Vui (2 HCV đua thuyển rowing) là một trong những tuyển thủ nhận thưởng lớn nhất với 110 triệu đồng; tuyển thủ Bùi Trường Giang (1 HCV wushu tán thủ) được nhận 55 triệu đồng, ngoài ra, mỗi tuyển thủ giành HCB được nhận 30 triệu đồng/huy chương còn HCĐ là 20 triệu đồng/huy chương. UBND tỉnh cùng các mạnh thường quân đồng hành cũng trao thưởng đối với HLV có VĐV đạt thành tích qua thi đấu SEA Games 31 vừa qua. Tại SEA Games 31 vừa qua, thể thao Thái Bình có 10 VĐV tham gia thành phần Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu Đại hội.

Cùng ngày, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng tổ chức lễ khen thưởng mừng công cho các HLV, VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 31. Trong thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31 vừa qua, thể thao Bà Rịa-Vũng Tàu đạt được 1 HCV (tuyển thủ Nguyễn Thanh Trâm – kurash), 3 HCB (Trần Thanh Hiển – kurash; Nông Văn Linh – bắn cung; Nguyễn Thị Diệu Tiên, Lê Khắc Nhân – judo). Ngoài bằng khen của địa phương, các tuyển thủ và HLV đã được nhận tổng thưởng 1,357 tỉ đồng.

Trước đó ở Lễ tổng kết khen thưởng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tại Hà Nội ngày 1-6 vừa qua, công ty golf Long Thành đã đồng hành thưởng 2,5 tỉ đồng cho các VĐV của Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được thành tích huy chương để xếp nhất toàn đoàn, ngoài ra đơn vị này thưởng mỗi đội tuyển bóng đá nam, nữ 1 tỉ 250 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ bế mạc ASEAN Para Games 11-2022 đã được tổ chức và tất cả cùng hẹn nhau ở kỳ thi đấu tiếp theo vào năm 2023. Ảnh: PT.DƯƠNG

Bế mạc ASEAN Para Games 11-2022: Đêm chia tay cảm xúc

Những ngày tranh tài của Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11-2022 (ASEAN Para Games 11-2022) chính thức khép lại bằng Lễ bế mạc đầy cảm xúc và mang đậm ý nghĩa đoàn kết được chủ nhà Indonesia gởi tới các Đoàn thể thao tham dự.

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp