“Thách thức Lotteria Cup 2015”: Đội Kid Star FC bảo vệ ngôi vương

Sau 2 tháng tranh tài, Giải Bóng đá Thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2015” vừa khép lại sau vòng chung kết ngày 10-10 giữa 8 đội bóng tại Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đội Kid Star FC (TPHCM) bảo vệ ngôi vương với giải thưởng 60 triệu đồng. Đội Hữu Bằng FC (Hà Nội) đoạt giải Nhì với phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Đội Hưng Dũng FC (Vinh) và đội Tiểu học Võ Thị Sáu (TPHCM) lần lượt đoạt giải Ba, giải Tư.

Phát biểu trước khi khởi tranh vòng chung kết, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, chia sẻ: Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2015” thực sự cung cấp một sân chơi lành mạnh, giúp các em phát triển về thể chất và tạo cơ hội giao lưu bạn bè đồng trang lứa, cùng sở thích. Đây cũng là dịp cho các em thử sức với niềm đam mê bóng đá ngay khi còn nhỏ. Chia sẻ về giải năm nay, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhấn mạnh: Tôi rất mong các em đã có một sân chơi bổ ích và đồng thời giao lưu, tăng cường thể chất cũng như sự đoàn kết. Ông Kang Hyung Hee, Tổng Giám đốc Lotteria Việt Nam, đơn vị tổ chức giải đấu, cam kết: Chứng kiến ý chí quyết thắng của các em, Lotteria xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để cổ vũ, hỗ trợ cho giấc mơ của các em thành hiện thực.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng