THÁCH THỨC LOTTERIA CUP 2015: 16 đội bóng Hà Nội ra sân

Ngày 29-8, tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Từ Liêm, Hà Nội), 16 đội bóng thiếu nhi của Hà Nội tranh tài vòng loại đầu tiên Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Thách thức Lotteria Cup 2015 (ảnh).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục-Thể thao, cho biết: Giải không chỉ giúp các em phát triển về thể chất, mà còn giúp các em được vui đá bóng cùng bạn bè trang lứa, cùng sở thích với mình. Trong khi đó, chia sẻ về mùa giải năm nay, ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhấn mạnh: “Chúng tôi hy vọng, với sân chơi này, các em không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn, giúp cho phong trào bóng đá trong các trường học phát triển hơn nữa để nuôi dưỡng được niềm đam mê đối với môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam. Đây cũng là hoạt động giúp các em nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trước khi bước vào năm học mới”.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.