Thạch Bích ra mắt T1 Khoáng chanh gừng

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi, vừa tung ra nước giải khát T1 Khoáng chanh gừng với slogan Tưng bừng sức sống.

Đây là sản phẩm kết hợp giữa nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hương vị chanh gừng tự nhiên được nhập từ châu Âu do các chuyên gia hương liệu hàng đầu của Pháp thực hiện theo công thức riêng dành cho Thạch Bích, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italia. Sản phẩm thể hiện cam kết của Nước khoáng Thạch Bích: gắn việc giải khát với việc phát triển sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam, vào nguyên liệu sản xuất.

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, khẳng định: “Đây là sản phẩm đầu tiên của Thạch Bích trong việc truyền tải thông điệp ”Tự hào Thương hiệu Quốc gia” theo quy định của Chương trình Thương hiệu Quốc gia do Thủ tướng và Bộ Công thương tổ chức”.

Q.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.