Thắc mắc biết hỏi ai

Như vậy là trận đấu giữa U.21 HA.GL và U.19 Hàn Quốc kết thúc và mình có một số điểm thắc mắc như thế này mong các bạn giải thích giúp:

1. HA.GL tham dự giải với tên gọi U21 HA.GL và là đương kim vô địch của giải. Nếu mình nhớ không nhầm thì đương kim vô địch của giải là Học viện bóng đá HA.GL - ARSENAL JMG cơ mà. Dù có là 1 đi nữa thì cũng không được đánh đồng như thế vì mình nhớ 2 năm trước họ vẫn phải tách riêng biệt 2 cái tên gọi này cơ mà?

2. Gọi là U.21 HA.GL, nhưng theo mình thấy, gần như đây là đội hình 1 của HA.GL, chỉ thiếu Hoàng Thiên, Trần Vũ và ngoại binh. Việc cả đội chuyên nghiệp tham gia V-League suốt cả năm trời, hẳn là có rất nhiều kinh nghiệm và nhiều vấn đề khác nữa. Nhưng dường như, cả năm trời đó, họ không cải thiện được nhiều, thể lực vẫn kém, tranh chấp bóng vẫn còn yếu trước lứa tuổi U.19 Hàn Quốc. Rồi cũng chẳng còn lời giải thích nào để nói nữa. Họ đã hết trẻ, họ đã có cả năm trời kinh nghiệm và bây giờ họ đã bắt đầu xuất ngoại. Và kết quả vẫn làm mình thất vọng và hụt hẫng. Có chăng, các em đã chững lại sự phát triển của mình?

Nỗi buồn thua trận của U.21 HA.GL trong ngày ra quân. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

3. Về chuyện cổ vũ, mình không hiểu lắm tình hình hoạt động của VFS (tạm gọi là Hội CĐV Việt Nam). Nhưng mình thấy hơi lố khi họ cổ vũ cho trận này, nếu các bạn cổ vũ HA.GL thì các bạn cứ mặc áo của HA.GL và cổ vũ, hô vang HA.GL. Nếu các bạn được BTC huy động để cổ vũ giải, thì cũng chẳng hô “Việt Nam” làm gì khi các cầu thủ đang khoác áo HA.GL. Nói chung là mình không có hiểu?

Đỗ Bình Dương - Vietnam Football

NHƯ Ý (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…