Tevez dốt ngoại ngữ

Carlos Tevez chưa thể vượt qua kỳ kiểm tra lấy bằng lái xe tại Anh nên tiếp tục dốc túi thuê tài xế riêng. “Không phải việc Carlos không lái được xe mà anh bị loại do chưa thông thạo tiếng Anh ở kỳ sát hạch”, bạn bè tiết lộ.

Thế nên, Tevez tiếp tục ngồi nhìn người lái chiếc Bentley Continental cáu cạnh.

Tevez (phải) chưa có bằng lái.

  • Vinh dự cho Becks

David Beckham có lẽ là trường hợp ngoại lệ và cũng duy nhất được Nữ hoàng Anh Elizabeth II quan tâm tới chuyện bầu bì của vợ.

Beckc cho biết: “Nữ hoàng biết vợ tôi sẽ sinh con trong 6 tuần nữa và bà đã hỏi thăm. Thật bất ngờ, dù chỉ là 1 chi tiết rất nhỏ và tôi cảm kích vô cùng”.

Vic được Nữ hoàng Anh hỏi thăm.

  • Tình xưa

Mario Balotelli trở lại với tình cũ Nora Amile sau thời gian dài chia tay? Mới đây, cánh phó nhòm “chộp” được rất nhiều hình ảnh cho thấy họ rất tình cảm ngay trên phố rồi cả trong 1 hộp đêm tại Luân Đôn.

Balotelli và Nora

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…