Tevez đòi lương quá cao

West Ham đang quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với Carlos Tevez nhưng tiền đạo người Argentina đã yêu cầu mức lương lên đến 250.000 bảng/tuần.

Tevez gia nhập West Ham vào năm 2006 và đã đóng góp một phần quan trọng trong việc giúp CLB trụ lại ở Premier League trong mùa giải đó trước khi anh chuyển tới Man United.

Ông David Sullivan, đồng chủ tịch của West Ham, cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng để có được Tevez nhưng anh ấy muốn 250.000 bảng/tuần. Anh ấy rất tuyệt vời trong năm cuối cùng tại Juventus. Nhưng tới 250.000 USD/tuần? Trên thực tế, tôi đã đề nghị anh ấy 150.000 bảng/tuần để trở lại cộng với những khoản tiền thưởng. Tôi nghĩ đó là một đề nghị đáng kinh ngạc cho những ai yêu mến West Ham. Và đó là một canh bạc lớn đối với chúng tôi bởi vì hiện giờ anh ấy đã 33 tuổi và đã không hưởng được điều đó ở Nam Mỹ”.

K.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.