Tevez bị bán đứng

Mastermind Martinez đang bị áp giải.

Trong khi Carlos Tevez đang có một cuộc sống giàu có tại Anh, được người hâm mộ trái bóng tròn biết đến trên khắp thế giới… thì ở quê nhà Argentina, những người anh em của anh cũng nổi danh với thành tích rủ nhau… giả cảnh sát cướp xe chở tiền ngân hàng cách đây 2 năm.

Vụ việc xảy ra vào một ngày tháng 6-2008, Juan Alberto Martinez (31 tuổi, anh trai cùng mẹ khác cha của Tevez) và Carlos Avalos Veron (30 tuổi, là anh rể - chồng của một người chị cùng mẹ khác cha với Tevez) rủ nhau đi cướp xe chở tiền của 1 ngân hàng ở Cordoba (Argentina). Họ giả danh cảnh sát và bắt đầu tấn công 2 nhân viên bảo vệ trên xe. Vụ cướp đã thành công nhưng kết quả thì… chẳng có đồng nào trong những thùng tiền cướp được. Hóa ra chiếc xe ấy chỉ đang trên đường… đi lấy tiền chứ không phải đã có tiền sẵn trên xe. Hôm qua, tòa án đã xử 2 người bà con này của Tevez 16 năm tù giam.

Sự việc không chỉ dừng lại ở đó. Khi cảnh sát thẩm vấn Martinez, tay này đã khai rằng chiếc điện thoại dùng để liên lạc trong vụ cướp là của Tevez. Trong cuộc điện thoại mà cảnh sát đã ghi âm lại, Martinez thậm chí còn dùng biệt danh của Tevez là “Pitbull”, thay vì “Baldie” của hắn. Tuy nhiên, cảnh sát đã chứng minh chứng cứ đó là tào lao!

ĐỖ LINH

Các tin, bài viết khác