Sau ca chấn thương trong trận gặp Arsenal

Terry sẽ ngồi ngoài trong 6 tuần

Trung vệ thủ quân Chelsea John Terry có thể sẽ phải ngồi ngoài trong 6 tuần sau pha va chạm dữ dội với Emmanuel Eboue trong hiệp một trận thua Arsenal 0-1. Theo câu lạc bộ này, Terry đã bị gãy 3 xương giữa bàn chân phải. Thông báo trên trang web chính thức của Chelsea có nói: “Tấm phim chụp hôm thứ hai cho thấy Terry đã bị gãy 3 xương giữa của bàn chân phải. Chẩn đoán ban đầu cho biết, có thể anh sẽ phải ngồi ngoài sân trong 6 tuần”.

Bác sĩ câu lạc bộ – ông Bryan English – cho biết trên kênh truyền hình Chelsea: “Tấm phim X quang – ngay trong phòng y tế của Arsenal – khi Terry vừa rời sân không cho thấy rõ chấn thương. Tuy nhiên, ca chấn thương gãy xương bàn chân đã được xác định sau những tấm phim chụp cắt lớp sau đó. Terry sẽ ngay lập tức bắt đầu bước vào quá trình điều trị với độ ngũ bác sĩ và chăm sóc viên của câu lạc bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục giám sát ca chấn thương của anh”.

Như vậy, Terry sẽ vắng mặt trong các trận đấu với Liverpool (ở tứ kết League Cup), và các trận Premier League với Blackburn Rovers (cuối tuần này), với Aston Villa (ngày 26-12), với Newcastle United (29-12) và với Fulham (1-1-2007). 

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Các môn khác