Telemor phủ sóng rộng nhất Đông Timor sau 1,5 năm kinh doanh

Tại Đông Timor, ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc Công ty Viettel Timor Leste, vừa nhận chứng nhận giải tỏa bảo lãnh thầu giấy phép di động tại Đông Timor với khoản đặt cọc 5 triệu USD tại Ngân hàng ANZ Timor Leste sau khi hoàn thành cam kết về vùng phủ với Cơ quan Quản lý viễn thông (ANC).

Theo kết quả được ANC công bố, Telemor đã đạt 97% vùng phủ dịch vụ di động theo dân số, là nhà mạng có vùng phủ dịch vụ lớn nhất tại Đông Timor (2 nhà cung cấp còn lại, Timor Telecom đạt 95% và Telkomcel chỉ đạt 75%).

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận giải tỏa bảo lãnh cho Telemor, lãnh đạo Bộ Vận tải và Viễn thông Đông Timor chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao hạ tầng mạng lưới của Telemor, chỉ trong một thời gian ngắn mà các bạn đã phát triển được mạng di động với chất lượng dịch vụ tốt và mạng cáp quang rộng khắp cả nước, đặc biệt là chất lượng dịch vụ của Telemor tại các huyện vùng xa, khu vực vùng núi được người dân tin tưởng”. Trong năm 2015, Telemor thực hiện các chuyển dịch chiến lược của tập đoàn: chuyển dịch từ di động sang di động băng rộng và cố định sang cố định siêu băng rộng. Cụ thể, công ty tiếp tục đầu tư thiết bị cosite 3G, mở rộng băng thông kết nối quốc tế với quyết tâm giữ vững vị trí số 1 về thuê bao, tăng arpu và doanh thu thông qua dịch vụ 3G và Internet.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.