Tcheuko Minh về CS Đồng Tháp

Tiền vệ nhập tịch Tcheuko Minh vừa trở thành tân binh của CS Đồng Tháp. Mùa trước Tcheuko Minh khoác áo K.Kiên Giang nhưng sau khi đội bóng này giải tán cầu thủ này thất nghiệp. Mới rồi, tiền vệ này còn đi đá “phủi”.

Tcheuko Minh trong màu áo K.Kiên Giang mùa 2013.

Không tìm được cơ hội ở V-League, anh tìm về các đội hạng Nhất và được HLV Phạm Công Lộc lựa chọn. Điểm mạnh của Tcheuko Minh là khả năng kiểm soát bóng ở giữa sân, còn điểm yếu là ngại tranh chấp. Với sự tăng cường Tcheuko Minh, CS Đồng Tháp đã có lợi thế khi có thêm cầu thủ ngoại với tư cách nội binh ở tuyến giữa.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.