Tcheuko Minh về CS Đồng Tháp

Tiền vệ nhập tịch Tcheuko Minh vừa trở thành tân binh của CS Đồng Tháp. Mùa trước Tcheuko Minh khoác áo K.Kiên Giang nhưng sau khi đội bóng này giải tán cầu thủ này thất nghiệp. Mới rồi, tiền vệ này còn đi đá “phủi”.

Tcheuko Minh trong màu áo K.Kiên Giang mùa 2013.

Không tìm được cơ hội ở V-League, anh tìm về các đội hạng Nhất và được HLV Phạm Công Lộc lựa chọn. Điểm mạnh của Tcheuko Minh là khả năng kiểm soát bóng ở giữa sân, còn điểm yếu là ngại tranh chấp. Với sự tăng cường Tcheuko Minh, CS Đồng Tháp đã có lợi thế khi có thêm cầu thủ ngoại với tư cách nội binh ở tuyến giữa.

TUẤN ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.