Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh được xếp làm hạt giống số 4 giải cầu lông Grand Prix Ấn Độ 2009

- Với thứ hạng 15 thế giới, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh được xếp làm hạt giống số 4 giải cầu lông Grand Prix Ấn Độ 2009 diễn ra từ ngày 24 đến 29-3. Theo kết quả bốc thăm, Tiến Minh có phần nhẹ nhàng ở hai vòng đầu khi các đối thủ đều là những tay vợt nằm ngoài tốp 70 thế giới.

Theo kế hoạch, Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông vô địch đồng đội nam nữ phối hợp toàn quốc kết thúc vào ngày 21-3, sau đó sẽ lên đường sang Ấn Độ vào ngày 22-3.

- Sau nhiều năm từ giã sân cỏ, thủ môn Kim Hồng và tiền đạo Lưu Ngọc Mai từng được coi là thế hệ vàng đầu tiên của bóng đá Việt Nam đã trở lại thi đấu cho đội nữ TPHCM tại giải vô địch bóng đá nữ quốc gia khởi tranh vào ngày 24-3 tại Thái Nguyên. Kim Hồng và Ngọc Mai sẽ đăng ký với tư cách vận động viên kiêm trợ lý HLV.

- Đội nữ TPHCM thắng đội Trường Đại học Chonburi 4-1 trong trận tập huấn cuối cùng diễn ra vào ngày hôm qua tại Thái Lan. Như vậy, đội nữ TPHCM đã kết thúc chuyến tập huấn tại Thái Lan với 2 trận thắng, 2 trận thua và trở về TPHCM vào chiều nay.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.