Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã từ hạng 67 vươn lên 51

°Với thành tích đoạt huy chương đồng giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2006, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã từ hạng 67 vươn lên 51 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa được công bố. Thứ hạng cao nhất từ trước đến nay mà Tiến Minh đạt được là hạng 38. Tiến bộ trong thời gian gần đây, tay vợt Quang Minh cũng tăng từ hạng 133 lên 123.

°Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới Sepp Blatter chỉ trích việc các CLB nhà giàu mua quá nhiều cầu thủ sẽ làm mất đi tính cạnh tranh của các CLB nhỏ.

°Mặc dù không đoạt được Quả bóng vàng châu Âu 2006, thủ môn Gigi Buffon vẫn không tỏ ra thất vọng vì anh cho rằng cùng đội Ý giành chức vô địch World Cup 2006 đã là quá đủ.

°Vì sử dụng doping, VĐV cử tạ nam Hy Lạp  Leonidas Sampanis bị lãnh án 6 tháng tù treo đồng thời bị tước chiếc huy chương đồng tại Olympic mùa hè Athens 2004.

Ng.-Th.-G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác