Tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã từ hạng 67 vươn lên 51

°Với thành tích đoạt huy chương đồng giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2006, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã từ hạng 67 vươn lên 51 trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa được công bố. Thứ hạng cao nhất từ trước đến nay mà Tiến Minh đạt được là hạng 38. Tiến bộ trong thời gian gần đây, tay vợt Quang Minh cũng tăng từ hạng 133 lên 123.

°Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới Sepp Blatter chỉ trích việc các CLB nhà giàu mua quá nhiều cầu thủ sẽ làm mất đi tính cạnh tranh của các CLB nhỏ.

°Mặc dù không đoạt được Quả bóng vàng châu Âu 2006, thủ môn Gigi Buffon vẫn không tỏ ra thất vọng vì anh cho rằng cùng đội Ý giành chức vô địch World Cup 2006 đã là quá đủ.

°Vì sử dụng doping, VĐV cử tạ nam Hy Lạp  Leonidas Sampanis bị lãnh án 6 tháng tù treo đồng thời bị tước chiếc huy chương đồng tại Olympic mùa hè Athens 2004.

Ng.-Th.-G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác