Tay vợt Nguyễn Tiến Minh có thể đối đầu với đương kim vô địch Asian Games Lin Dan

° Tay vợt Nguyễn Tiến Minh có thể đối đầu với đương kim vô địch Asian Games đồng thời là tay vợt số 3 thế giới Lin Dan (Trung Quốc) tại giải cầu lông Anh Super Series Premier 2011 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 13-3 tại Birmingham. Đây là giải thứ 2 trong năm thuộc hệ thống thi đấu Super Series Premier dành cho các tay vợt đẳng cấp cao. Do đó, số tiền thưởng khá lớn 350.000 USD. (Q.T.)

° Cặp Huỳnh Mai Huỳnh/Tâm Hảo vô địch nội dung đôi giải quần vợt nữ toàn quốc năm 2011. Trận chung kết đôi nữ vào hôm qua tại Bạc Liêu, Mai Huỳnh/Tâm Hảo (TPHCM) đánh bại Lam Anh/Ngọc Vân (TPHCM) 2-0 (6/3, 6/1). Trong khi đó, Đài Trang (Đà Nẵng) thắng Ngọc Vân (TPHCM) 2-0 (6/0, 6/3) lọt vào chung kết gặp lại Lam Anh (TPHCM). (G.M.)

° Sáng qua, đội bóng chuyền Maseco TPHCM đã làm lễ xuất quân lên đường tham dự giải bóng chuyền nam hạng A toàn quốc. Giải sẽ diễn ra tại Vĩnh Long từ ngày 12-3 đến ngày 25-3. Maseco TPHCM nằm cùng bảng với các đối thủ khá mạnh như Đức Long Gia Lai, Vật liệu xi măng Bình Dương, Biên Hòa… (H. LĨNH)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Đến thời điểm này, sự bất thường lớn nhất của Olympic Tokyo 2020 là việc không có khán giả vào sân xem thi đấu. Đó là tổn thất vô cùng lớn của sự kiện vĩ đại này, đồng thời là một trong những nguyên nhân khiến đa số người dân Nhật Bản không muốn Olympic diễn ra.

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định là 1 trong 2 đội đồng ý phương án lùi giải sang đầu năm 2022

Giới cầu thủ ảnh hưởng ra sao nếu mùa giải 2021 bị hủy?

Một trong những khả năng xấu nhất có thể xảy ra khi mà tất cả không thể ngồi lại với nhau là mùa bóng 2021 sẽ bị dừng lại sau vòng 12 LS V-League 2021. Khi ấy sẽ có nhiều khó khăn đến với bóng đá Việt Nam vốn đang trên đường xây dựng hệ thống chuyên nghiệp mà sau này việc tái xây dựng là rất khó. Đó là chưa bàn đến những khó khăn rất thực về thu nhập mà giới cầu thủ sẽ đón nhận.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…