Tay vợt Lý Hoàng Nam tăng 7 bậc

(SGGPO).- Tay vợt nam số 1 của quần vợt Việt Nam đã tăng bậc trở lại sau một tuần bị tụt hạng. Hiện tại, Hoàng Nam đã có vị trí 629 thế giới.

Bảng xếp hạng của quần vợt nam chuyên nghiệp ATP công bố mới nhất ngày 31-10, Lý Hoàng Nam tăng 7 bậc để đứng vị trí 629. Ở tuần trước đó, Lý Hoàng Nam đã bị tụt 2 bậc và đứng vị trí 636.

Tay vợt Lý Hoàng Nam đã tăng bậc trở lại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hiện Lý Hoàng Nam vẫn đang tham dự các lượt thuộc hệ thống giải Men’s Futures tổ chức ở Bình Dương. Trong lượt đấu F8 vừa qua, Hoàng Nam không thành công và sớm dừng bước sau vòng 2 đơn nam dù được xếp hạt giống số 4.

Lý Hoàng Nam và các tay vợt nam của Việt Nam còn dự giải F9 sẽ tổ chức tại Bình Dương tới đây.

Trong kế hoạch tập luyện thi đấu, Hoàng Nam còn chương trình thi đấu giải Men’s Futures ở Indonesia nhưng có tiếp tục dự hay không vẫn bỏ ngỏ. Từ nay đến hết năm 2016 chỉ còn 2 tháng nữa nên Lý Hoàng Nam đang nỗ lực tích điểm để kết thúc năm thi đấu ở một thứ hạng trong tốp 600 của thế giới.


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác