Kết thúc giải vô địch golf quốc gia năm 2007

Tay golf Huỳnh Văn Sơn đoạt chức vô địch

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, giải vô địch golf quốc gia lần thứ 3 được tổ chức tại TP Đà Lạt đã kết thúc chiều 22-4. Tham dự giải có 56 VĐV, thi đấu 4 vòng 72 lỗ chọn 24 VĐV vào vòng chung kết.

VĐV Huỳnh Văn Sơn (Golf & CC) vô địch quốc gia năm 2005 đã đoạt chức vô địch với 296 gậy/72 lỗ. Giải nhì thuộc về tay golf Nguyễn Văn Thống (Vietnam Golf & CC) với 300 gậy; giải 3, Trần Trọng Tiến (Vietnam Golf & CC) với 306 gậy; giải 4 là Võ Tá Thủy (Long Thành Golf Club) 316 gậy; giải 5 là Trần Hoàng Quân (Vietnam Golf & CC) 321 gậy; giải 6 là Trần Tuấn Khanh (Vietnam Golf & CC) 321 gậy/72 lỗ. 6 tay golf có thứ hạng cao nhất ở giải năm nay sẽ được triệu tập vào đội tuyển golf quốc gia Việt Nam.

Đ.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác