Tay đua Việt Nam lại về nhất

Giải xe đạp Tour de Siak - Indonesia 2016

Sau khi Trần Thanh Điền về nhất chặng 1, Trịnh Đức Tâm về nhất chặng 2, một thành viên khác của đội tuyển xe đạp Việt Nam là Nguyễn Thành Tâm tiếp tục thắng chặng 3 diễn ra vào trưa qua tại Indonesia.

Thành Tâm trên bục nhận giải nhất chặng 3.  Ảnh: T.L

 Với ưu thế nắm giữ ngôi đầu đồng đội và chiếc áo vàng của Trịnh Đức Tâm, đội tuyển xe đạp Việt Nam luôn bị các đối thủ tấn công. Tuy nhiên, đội hình gồm Trường Tài, Thanh Điền, Đức Tâm, Thành Tâm, Thanh Tùng hỗ trợ cho nhau rất tốt. Không những bảo vệ được chiếc áo vàng cho Trịnh Đức Tâm và nhất đồng đội sau 3 chặng, Thành Tâm còn thể hiện khả năng rút tốt về nhất chặng nhằm khẳng định sở trường nước rút của mình.

Sáng nay, Tour de Siak – Indonesia sẽ thi đấu chặng cuối và nhiều khả năng các thành viên đội tuyển xe đạp Việt Nam sẽ có thứ hạng cao trong giải này.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Becamex Bình Dương hoàn tất giai đoạn tập huấn, chờ ngày mùa giải trở lại

Becamex Bình Dương trước hai chuyến làm khách tại những ‘chảo lửa’

V-League 2022 sẽ được trở lại vào cuối tuần sau, và mùa giải sẽ tranh tài liên tục cho đến tháng 8, giai đoạn tăng tốc với cuộc đua mang tính đường dài đang chờ đón. Điều đó còn đòi hỏi các đội càng có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về lực lượng trong gần 3 tháng nghỉ ngơi vừa qua. Becamex Bình Dương vốn cũng nằm trong nhóm nặng gánh lo âu bởi bộ khung nhiều cầu thủ trẻ nên càng phải tính toán chu đáo.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam tham dự trận đấu biểu diễn trước giải

Dàn sao quần vợt Việt Nam tranh tài ở giải Quảng Nam mở rộng có số tiền thưởng “hậu hĩnh”

Gần như tất cả các tay vợt hàng đầu Việt Nam hiện nay như Huy chương vàng SEA Games Lý Hoàng Nam, “vua lưới” Lê Quốc Khánh, Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Nguyễn Văn Phương đều hội tụ về đất Quảng Nam để tham dự giải quần vợt Vô địch tỉnh Quảng Nam mở rộng năm 2022 – Cúp OB-LD có tổng tiền thưởng gần 1 tỷ đồng.

Tốc độ